Về chúng tôi

Cộng đồng Thực Phẩm Việt Nam – FoodtechVN” là một dự án cộng đồng – nơi giao lưu,học hỏi những kiến thức chuyên ngành, kiến thức thực phẩm thường thức cho sinh viên ngành Công Nghệ Thực Phẩm. Ngoài ra, Chúng tôi tạo ra một môi trường là cầu nối giứa các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm với sinh viên. Với sứ mệnh cao cả ấy, chúng tôi mong muốn kết nối những giá trị tri thức của con người với con người, nâng cao nhận thức, kiến thức cho không chỉ sinh viên mà còn là địa chỉ tin cậy cho mọi người, mọi nhà đúng với phương châm: “FoodtechVN – thực phẩm trong tầm tay”.

Đến với FoodtechVN, sinh viên sẽ nhận được gì? FoodtechVN không chỉ cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm làm việcmà còn là nơi chia sẻ những niềm vui hay những khó khăn của “dân thực phẩm” trong quá trình học tập, làm việc và nghiên cứu. Hơn thế nữa, FoodTechVN với tầm nhìn và chiến lược lâu dài, đây sẽ là nơi cung cấp những thông tin, kiến thức đáng tin cậy, cập nhật nhanh chóng xu hướng thực phẩm trong nước và thế giới. Ngoài ra, FoodtechVN sẽ là nơi tìm kiếm tài liệu với độ uy tín cao nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các bạn sinh viên trong những năm học tập và nghiên cứu trên giảng đường.

‘’FoodtechVN –Việc làm trong tầm tay” Với chiến lược tạo ra một môi trường nhân sự kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, FoodtechVN khao khát được trở thành nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng nhất, đảm bảo đúng tiêu chí của nhà tuyển dụng đồng thời giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận doanh nghiệp dễ dàng, chuyên nghiệp. Tổ chức những khóa học ngắn hạn giúp các bạn sinh viên có thể tìm hiểu về công ty một cách khoa học và theo quy chuẩn nhất. Chúng tôi nghĩ rằng việc sinh viên và doanh nghiệp thật sự hiểu về nhau chính là chìa khóa thành công trong quá trình tuyển chọn nhân sự – sự hợp tác giữa hai bên.

‘’FoodtechVN với con người Việt Nam’’ – Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng với các bạn – những người đã, đang và sẽ là những Kỹ Sư Thực phẩmFoodtechVN muốn trở thành người bạn thầm lặng trong sự nghiệp ươm mầm những kỹ sư có chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi chính là xây dựng môi trường thực phẩm lành mạnh, cũng như nâng cao nhận thức cho mọi người trong vấn đề bảo vệ sức khỏe, có kiến thức đúng đắn về VSATTP. Và điều quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng đến đó là giúp mọi người có thể lựa chọn cho mình những thực phẩm an toàn, chất lượng nhất để bảo vệ sức khỏe cho gia đình của mình. Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh cao cả ấy, thì trong tương lai con người và đất nước hình chữ S -Việt Nam sẽ tiến thêm một bước mới trong sự nghiệp hội nhập quốc tế. Bảo vệ, nuôi dưỡng con người chính là bảo vệ nuôi dưỡng niềm tin, khát vọng phát triển đất nước!

Cộng Đồng Thực Phẩm Việt Nam – FoodtechVN

Email: congdongfoodtech@gmail.com

Phone: 0929.609.479

FoodtechVN là trang thông tin – tin tức – kiến thức chuyên ngành công nghệ thực phẩm dành cho sinh viên, kỹ sư, công ty thực phẩm