Hãng Suntory ra mắt nước lọc vị bia, một sản phẩm được phát triển dựa theo sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng

0
707

Nước lọc vị bia All-Free được tạo ra để đem lại cảm giác và bầu không khí khi uống bia nhưng không khiến cơ thể bị nhiễm độc hay tăng cân.

Giữa tiết trời nắng nóng của mùa hè, uống một ngụm bia nhỏ quả là sung sướng tuyệt vời. Tuy nhiên, chẳng nhà tuyển dụng muốn nhân viên của mình say xỉn hoặc uống bia giữa giờ làm việc.

Nắm bắt được nhu cầu này, Suntory Nhật Bản đã quyết định ra mắt sản phẩm có tên “All-Free”. Gọi là nước lọc vị bia cũng không sao, vì nó không cồn, không calo, trông xa không khác gì một chai nước khoáng thông thường.

 

All-Free được tạo ra để đem lại cảm giác và bầu không khí khi uống bia nhưng không khiến cơ thể bị nhiễm độc hay tăng cân. Trước kia, All-Free được bán qua dạng lon và chai thủy tinh. Đến nay, đã có phiên bản All-Free All-Time trong chai nhựa, giúp bạn thoải mái ngồi uống giữa văn phòng mà không lo say xỉn hay bị đánh giá.

                                                               All-Free All-Time – trông như nước lọc, uống như bia

“Nước lọc vị bia” All-Free đến từ hãng Suntory

Trong video quảng cáo, hàng loạt dân “cổ cồn trắng” để All-Free trên bàn làm việc.

Có thể coi All-Free All-Time là một trong những nỗ lực tự nhiên và hợp lý để mở rộng sự thành công của các nhà sản xuất đồ uống Nhật Bản. Bằng chứng rõ rệt là các loại thức uống trong suốt trong vài năm qua, ví dụ như nước lọc vị trà sữa, cũng đến từ Suntory.

Tuy nhiên, nếu Suntory thực sự muốn bảo vệ khách hàng khỏi sự soi mói, chú ý của đồng nghiệp và những người xung quanh, cần xem xét lại bao bì với chữ “Beer” và hình ảnh lúa mạch.

Điều mà nhiều người thắc mắc chính là, có vị bia thì All-Free All-Time có mùi bia không? Uống xong có gây mùi khó chịu khi nói chuyện không? Cái đó mới là quan trọng.

Bình Luận