HỌC PHÁT ÂM
1. Rachel’s English – Phát âm giọng Anh – Mỹ
Rachel’s English có lẽ là kênh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.
2. JenniferESL – Phát âm giọng Anh- Anh:
Cô JenniferESL hiện có hơn 90 nghìn người đăng ký, cùng với Mister Duncan, đây là trang học tiếng Anh có nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube. Chương trình cung cấp chuỗi bài học đa dạng như ngữ pháp cơ bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp…
TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MỚI HỌC
3. KidTV123
Kênh học tiếng Anh cho trẻ em, nhưng bạn nào MẤT GỐC thì nên bắt đầu học từ đây nhé. ? Kết học học từ vựng đơn giản nhất, bạn học theo cách trẻ con học ngôn ngữ, các bài học được hướng dẫn theo nhịp điệu bài hát, vui nhộn, dễ nhớ.
4. English Class 101
Kênh học tiếng anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ ở trình độ cơ bản. Vui nhộn, hài hước và nhiều ví dụ hay.
5. Hello Channel
Kênh học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, học từ vựng theo từng chủ đề. Giọng đọc chậm, dễ nghe. Có ví dụ cho mỗi từ mới giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.
6. Tiếng Anh hàng ngày DAILY ENGLISH
7. REAL ENGLISH
Đây là kênh Tiếng Anh rất tốt dành cho bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh. Đặc biệt ở đây có chứa một lượng lớn video gồm nhiều chủ đề đa dạng và kèm theo phụ đề để bạn dễ theo dõi. Những tình huống trong video được lấy từ đời sống giao tiếp hàng ngày, vì thế rất hiệu quả để bạn rèn luyện Tiếng Anh giao tiếp.
TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN
8. Học giao tiếp giọng Anh- Anh và khám phá văn hóa UK cùng Mister Duncan:
Chương trình được thực hiện bởi Mr. Duncan James, một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc. Đây là một trong những chương trình học tiếng Anh được phổ biến rộng rãi nhất (ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung) .
9. ENGVID.COM
Chương trình này hiện nay có hơn 447 Video, chia thành 3 cấp độ (Beginner – Intermediate – Advanced),phân loại thành 14 chủ đề như: tiếng Anh thương mại, luyện nói, ngữ pháp, từ lóng, …
Mặc dù các video này được upload trên Youtube nhưng bạn có thể học trực tiếp trên websiteengVid.com với giao diện đẹp hơn. Ngoài ra, điểm đặc biệt là sau khi kết thúc mỗi bài học sẽ có một phần kiểm tra mức độ tiếp thu và lượng kiến thức bạn học được.
10. COMMUNITY CHANNEL
Kênh tập hợp những clip chia sẻ những điều trong cuộc sống và nhiều câu chuyện có thật. Cách trình bày thú vị, hài hước đã thu hút hơn 320 triệu người xem kênh.
Đây sẽ là một kênh giúp bạn rất nhiều trong việc học hỏi giao tiếp và cách nói chuyện hài hước trong Tiếng Anh.
11. SOZO EXCHANGE
Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.
12. LEARNING ENGLISH WITH LET’S TALK
Đây là một trong những kênh học tiếng Anh phải nói là kinh điển.
Trang học này bao gồm nhiều bài học về toàn bộ nội dung của bộ môn tiếng Anh: Ngữ âm, giao tiếp, luyện thi.
13. ESL AND POPULAR CULTURE
ESL and Popular culture là kênh học cũng hay không kém.
Tại đây bạn không chỉ được nghe giọng Mỹ chuẩn mà còn được học rất nhiều bài học tiếng Anh về các chủ đề khác nhau, văn hóa…
14. BBC LEARNING ENGLISH
Đây là kênh Youtube chính thức của Bristish Council. Tất cả các video đều được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều bài học dựa trên tình huống thực tế ngoài đời. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những bài học ngữ pháp dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.
TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP
15. Học tiếng Anh cùng cô Anglo-Link
Đây là kênh tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe, …
16. Học giao tiếp của Steve Ford: Phụ đề và giọng Mỹ chuẩn.
Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.
17. Business English Pod
Tiếng Anh doanh nghiệp cùng thầy Pod
LUYỆN THI TIẾNG ANH
18. ESL4FREE
Kênh chuyên sâu về kỹ năng Reading. Các tips hay nhất theo từng dạng bài được trình bày rất chi tiết, dễ hiểu. Chẳng cân phải đi học Reading ở đâu hết. Cứ nguyên bộ clip này mà cày, không lên cũng phải lên!
19. IELTS OFFICIAL
Rất nhiều bài nói speaking đã được kênh này ghi lại với các band điểm khác nhau. Một kênh rất đáng tham khảo dành cho bạn nào đang yếu kỹ năng nóicác quyển sách luyện IELTS nổi tiếng.
20. 8 IELTS
8 IELTS – talkshow nói về tất cả những gì bạn cần cho kỳ thi IELTS

 

Bình Luận